HLV Ancelotti đối mặt án tù 5 năm

Thiện Nguyên

| Thứ tư - 06/03/2024 17:13
HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid đang phải đối mặt với một bản án 5 năm tù vì tội trốn thuế.
HLV Carlo Ancelotti
HLV Carlo Ancelotti

Văn phòng công tố Tây Ban Nha vừa đưa ra những cáo buộc "nghiêm trọng" đối với HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid. Theo đó, HLV người Italia bị buộc tội dàn dựng một kế hoạch phức tạp để trốn thuế trong nhiệm kỳ đầu tiên dẫn dắt đội bóng Hoàng gia.

Cụ thể, Ancelotti được cho là đã sử dụng một số công ty vỏ bọc để che giấu thu nhập "kếch xù" ở Tây Ban Nha.

Theo các công tố viên, Carletto bị buộc tội lừa đảo kho bạc Tây Ban Nha 1 triệu euro trong hai năm (2014 và 2015). Chiến lược gia của Real đã không khai báo trung thực thu nhập có được từ bản quyền hình ảnh và nhiều khoản tài trợ khác.

Thay vào đó, ông chuyển khoản thu nhập này qua một mê cung bao gồm các công ty vỏ bọc, cố tình làm phức tạp vấn đề tài chính của mình để che giấu con số thực sự. Điều này nhằm mục đích trốn thuế.

Ở Tây Ban Nha, trốn thuế là hành vi đặc biệt nghiêm trọng. Các công tố viên đang đề xuất mức án có thể khiến HLV Ancelotti phải ngồi tù tới 4 năm 9 tháng.

Carlo Ancelotti là một trong những nhà cầm quân lão luyện và thành công nhất trong lịch sử bóng đá. Ông gặt hái nhiều chiến quả ở AC Milan, Chelsea, PSG, Bayern Munich và lúc này đang có nhiều thuận lợi để giành thêm danh hiệu trong nhiệm kỳ thứ 2 cùng Real Madrid, nơi ông từng 2 lần lên ngôi Champions League.

Nguồn tin: ANTĐ

Từ khóa: ancelotti
Cùng chuyên mục
Video hot
ltdeuro2024
ltd
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây