Thuyền trưởng của Tam sư đang có một số lo ngại về tình hình chấn thương ở hàng tiền vệ và điều này có thể sẽ mở ra cơ hội dành cho Lingard, người đã chơi rất xuất sắc trong màu áo West Ham sau khi được đem cho mượn từ Man United hồi tháng 1 vừa qua.
Lần gần nhất Lingard góp mặt ở đội hình ĐT Anh là trong trận trận đấu tại UEFA Nations League gặp Thụy Sỹ hồi tháng 6/2019.
Bóng đá Anh lúc này đang sở hữu khá nhiều tiền vệ chất lượng, nhưng rất nhiều trong số này gặp vấn đề với chấn thương. James Maddison, Jack Grealish, Jadon Sancho, Harvey Barnes, Jordan Henderson chắc chắn sẽ không thể góp mặt ở đợt tập trung này do chấn thương. Tài năng trẻ Julen Bellingham lại không được Dortmund cho phép trở về tập trung.
Bên cạnh Lingard, một cựu cầu thủ khác của Man United là thủ thành Sam Johnstones, người đang khoác áo West Brom nhiều khả năng cũng sẽ được triệu tập để thay thế Jordan Pickford. Thủ môn của Everton đã được xác nhận vắng mặt ít nhất 3 tuần và không thể lên tuyển ở đợt tập trung này.
Tip bóng đá 365 | Tin tức | Giải đấu | Thi đấu | Giải trí | ||||||
VIP TIP | Việt Nam | Champions League | Nhận định | Tin bên lề | ||||||
SAO TIP | Anh | Europa League | Chuyển nhượng | Video | ||||||
Tip miễn phí | Tây Ban Nha | Livescore | Ảnh đẹp | |||||||
Tỷ lệ cá cược online | Italia | Trực tiếp bóng đá | Games | |||||||
Tỷ lệ trận đấu | Đức | Xem tivi trực tuyến | ||||||||
Dự đoán tỷ số | Pháp | |||||||||
Thế giới |
![]() |
Tipbongda365.com - Chuyên trang cung cấp tip bóng đá hàng đầu Copyright 2014 by tipbongda365.com Điều khoản | Bản quyền | Liên hệEmail: tipbongda365.com@gmail.com
|
VỀ ĐẦU TRANG |