Thua đậm, HLV Miura vẫn tự tin vào CLB TP.HCM

Thua ngược Hà Nội FC với tỷ số 1-4, nhưng HLV Miura của CLB TP.HCM vẫn tin vào tương lai tốt đẹp của đội nhà và cho biết sẽ cố hết sức vì điều ấy.
Thua đậm, HLV Miura vẫn tự tin vào CLB TP.HCM
Mở đầu cuộc họp báo sau trận thua Hà Nội FC, HLV Miura của chủ nhà TP.HCM đã bày tỏ sự cảm ơn đến các khán giả đã có mặt rất đông trên sân Thống Nhất. “Tôi muốn gửi lời cám ơn các khán giả đã có mặt trên sân để ủng hộ và động viên đội bóng của chúng tôi ở trận chiều nay. Sự có mặt của mọi người là nguồn an ủi và tiếp thêm sức mạnh rất lớn cho cầu thủ của chúng tôi và giúp họ thi đấu rất tốt trong hiệp 1”, HLV Miura cho biết.
 
Đánh giá về cuộc so kè chiều nay, ông thầy người Nhật đã chia sẻ: “Dù CLB TP.HCM vắng nhiều cầu thủ trụ cột vì chấn thương và thẻ phạt, nhưng thật sự tôi cảm thấy vui vì các cầu thủ của mình đã rất nỗ lực ở trận này và có lẽ mọi người cũng nhìn thấy điều ấy. Hơi tiếc vì nhiều cầu thủ trẻ được đưa vào đá chính ở trận này do chưa quen với cường độ thi đấu cao và có chút áp lực, dẫn đến thể lực đi xuống, qua đó gặp một số sai sót trong hiệp 2 khiến thế trận bị vỡ. Tuy nhiên, phải thừa nhận Hà Nội FC là một đội bóng quá mạnh. Họ chơi hay hơn chúng tôi nên thắng xứng đáng!”.
 
1
Các cầu thủ CLB TP.HCM chơi khá tốt trong hiệp 1. Ảnh: Anh Tài
 
Bên cạnh đó, HLV Miura cũng cho biết, việc chia tay trước đó của Quyền chủ tịch Lê Công Vinh không quá tác động đến tinh thần của CLB TP.HCM, và sau trận thua này thầy trò của ông lại tiếp tục bước vào chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo của V.League.
 
Khi được hỏi đã có những điều chỉnh gì về lực lượng trong thời gian tới? Ông Miura cho biết: “May mắn là thời gian tới, chúng tôi được nghỉ gần 2 tuần nghỉ vì không đá Cúp QG nên một số cầu thủ bị chấn thương như Phi Sơn, Gustavo… có thể kịp quay lại thi đấu. Bên cạnh đó, khả năng Gonzalo sẽ chơi ở vai trò nội binh trong thời gian tới, nên tôi nghĩ mọi chuyện rồi sẽ ổn thoả”.
 
Trước câu hỏi “có phải do giáo án tập luyện quá nặng khiến nhiều cầu thủ TP.HCM bị chấn thương trong thời gian qua?”. HLV Miura bày tỏ: “Việc nhiều cầu thủ chấn thương khiến đội bóng của chúng tôi gặp nhiều khó khăn, nhưng không thể đổ do giáo án nặng. Với tôi, chỉ những cầu thủ tập luyện chăm chỉ và nỗ lực hết mình mới được ra sân thi đấu, nên tôi luôn đòi hỏi rất cao sự nỗ lực của họ trong tập luyện”.

Tác giả bài viết: Tuấn Thành

Nguồn tin: Bongda+