Napoli vẫn đủ người để tới Turin. Tuy nhiên, chính quyền và cơ quan y tế địa phương đã không cho phép Napoli có mặt ở đây. Chính vì thế trận đấu không thể diễn ra cho dù cầu thủ Juve đã có mặt tại sân Juventus Arena và ngồi chờ Napoli suốt 45 phút. BTC Serie A thông báo trận đấu bị hủy bỏ và Juve sau đó được xử thắng 3-0. Còn Napoli thậm chí bị trừ 1 điểm.
Napoli không hài lòng với quyết định này. Họ liên tục gửi đơn kháng án. Nhưng đến lần thứ 3 thì các nỗ lực của Napoli mới thành công. Đơn kháng án của Napoli lần này được Ủy ban Olympic Italia (CONI) chấp thuận. CONI cho rằng Napoli không làm gì sai trong các quy định phòng dịch. Thậm chí, theo CONI thì hủy trận Juve vs Napoli hôm đó còn là quyết định đúng đắn để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan rộng hơn.
Hiện chưa rõ trận đá bù sẽ diễn ra vào ngày nào. Nhưng các tifosi rất háo hức bởi họ sẽ được thưởng thức một trận cầu hay. Chỉ có Juventini là không hài lòng bởi nguy cơ mất điểm trước Napoli không hề nhỏ.
Tip bóng đá 365 | Tin tức | Giải đấu | Thi đấu | Giải trí | ||||||
VIP TIP | Việt Nam | Champions League | Nhận định | Tin bên lề | ||||||
SAO TIP | Anh | Europa League | Chuyển nhượng | Video | ||||||
Tip miễn phí | Tây Ban Nha | Livescore | Ảnh đẹp | |||||||
Tỷ lệ cá cược online | Italia | Trực tiếp bóng đá | Games | |||||||
Tỷ lệ trận đấu | Đức | Xem tivi trực tuyến | ||||||||
Dự đoán tỷ số | Pháp | |||||||||
Thế giới |
![]() |
Tipbongda365.com - Chuyên trang cung cấp tip bóng đá hàng đầu Copyright 2014 by tipbongda365.com Điều khoản | Bản quyền | Liên hệEmail: tipbongda365.com@gmail.com
|
VỀ ĐẦU TRANG |
Ý kiến bạn đọc