Tuy nhiên, theo Wenger, ngay cả giải đấu Nations League cũng rất... vô nghĩa với khán giả, họ không quan tâm cũng như không hiểu về bản chất của nó. Thay vào đó, Trưởng ban phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA muốn tăng tần suất tổ chức World Cup và EURO với chỉ 2 năm/lần.
Wenger cho rằng: "Chúng ta cần loại bỏ Nations League và tìm ra những sự kiện thông minh hơn mà mọi người đều hiểu. Nếu bạn hỏi mọi người trên phố về Nations League, sẽ chẳng mấy người giải thích được đâu. Chúng ta cần có càng ít giải đấu càng tốt. Một World Cup và một EURO năm này nối tiếp năm khác sẽ hợp lý hơn với thế giới hiện đại".
Theo Wenger, các trận đấu vòng loại sẽ được tổ chức chỉ trong 1 tháng, qua đó đơn giản hóa việc bán bản quyền truyền hình. FIFA đang thảo luận ý tưởng này và Wenger cho biết: "Tôi luôn nói với mọi người rằng hình ảnh của giải đấu không liên quan tới thời gian chờ đợi của nó, quan trọng là chất lượng chuyên môn. Nhìn xem, người ta vẫn theo dõi Champions League hàng năm đấy thôi. Theo quan điểm của mình, tôi nghĩ đây là một bước tiến".
Tip bóng đá 365 | Tin tức | Giải đấu | Thi đấu | Giải trí | ||||||
VIP TIP | Việt Nam | Champions League | Nhận định | Tin bên lề | ||||||
SAO TIP | Anh | Europa League | Chuyển nhượng | Video | ||||||
Tip miễn phí | Tây Ban Nha | Livescore | Ảnh đẹp | |||||||
Tỷ lệ cá cược online | Italia | Trực tiếp bóng đá | Games | |||||||
Tỷ lệ trận đấu | Đức | Xem tivi trực tuyến | ||||||||
Dự đoán tỷ số | Pháp | |||||||||
Thế giới |
![]() |
Tipbongda365.com - Chuyên trang cung cấp tip bóng đá hàng đầu Copyright 2014 by tipbongda365.com Điều khoản | Bản quyền | Liên hệEmail: tipbongda365.com@gmail.com
|
VỀ ĐẦU TRANG |
Ý kiến bạn đọc