Xem bản: Mobile
Góc nhận định SOPCAST

KM

Thái Lan - Việt Nam: Cuộc chiến tầm cao

Khắc Sơn | Đăng lúc: Thứ sáu - 30/08/2019 13:09
Vài năm trước, khi nói về sự thách thức của bóng đá Việt Nam đối với bóng đá Thái Lan thì nhiều người cho rằng đó là một giấc mộng khó thành. Nhưng giờ, người Thái vốn định vị tầm nhìn hướng ra thế giới đang nói quá nhiều về bóng đá Việt Nam, về nỗi ám ảnh mà họ đang đối diện vốn trải dài từ đội tuyển trẻ đến đội tuyển nam và nữ.
LUCKY88 - Ca Cuoc Bong Da
Thái Lan - Việt Nam: Cuộc chiến tầm cao Thái Lan - Việt Nam: Cuộc chiến tầm cao
8LIVE - Ca Cuoc Bong Da
Một cuộc cạnh tranh ở tầm cao giữa hai nền bóng đá mạnh nhất khu vực. Thậm chí, thành công của bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ đang mang đến áp lực ngàn cân cho những nhà hoạch định chiến lược của bóng đá Thái Lan. Từ chỗ là minh chủ của bóng đá khu vực, bóng đá Thái Lan đang vật lộn trong cuộc chiến tái xác lập địa vị của mình. 
 
Rất nhiều những thay đổi đã diễn ra từ cấp thượng tầng đến các đội tuyển nhưng thành công trọn vẹn vẫn chưa đến. Đó là chưa kể đến những khoản đầu tư lớn vốn được kỳ vọng đưa bóng đá Thái Lan đạt đến đẳng cấp thế giới đến nay vẫn chưa thu được trái ngọt. Từ hy vọng đến thất vọng, bóng đá Thái Lan bắt đầu phải đặt ra những câu hỏi về nội tại, về chiến lược mà mình đang theo đuổi và rất nhiều vấn đề khác. 
 
Áp lực với bóng đá Thái Lan là có thực. Nhưng cũng chính điều đó khiến họ phải nhìn nhận và hành động nghiêm túc hơn, quyết liệt hơn. Cuộc đấu với ĐT Việt Nam là cơ hội lý tưởng để họ kiếm tìm một cú hích trước mắt về tinh thần. Với người Thái lúc này, một chiến thắng không chỉ là 3 điểm mà còn là những vấn đề mang tính vĩ mô và có cả niềm tin vào hệ thống, vào tương lai.
 
Từ khát vọng rất thực tế của bóng đá Thái Lan để thấy, chúng ta đã đi những bước dài trong việc định vị giá trị của mình. Nên nhớ rằng, chúng ta mất hàng chục năm dài với rất nhiều gian lao, thậm chí có lúc đổ vỡ con tim thì mới có được thương hiệu cho mình. Nói thế để quý trọng chặng đường đã qua và thêm nỗ lực cho quãng đường sắp tới. Bởi những ranh giới trong bóng đá không phải bất biến. Khoảng cách do chúng ta nỗ lực tạo ra sẽ bị xóa nhòa nếu ngừng sự cố gắng. Một cuộc cạnh tranh ở tầm cao cũng là cách để chúng ta khẳng định giá trị, khát vọng và trách nhiệm của mình.
Nguồn tin: Bongda+
Hãy cho 5 sao nếu bạn thích bài viết này
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
1

Cùng chuyên mục

 
  Tip bóng đá 365   Tin tức   Giải đấu   Thi đấu   Giải trí  
  VIP TIP   Việt Nam   Champions League   Nhận định   Tin bên lề  
  SAO TIP   Anh   Europa League   Chuyển nhượng   Video  
  Tip miễn phí   Tây Ban Nha       Livescore   Ảnh đẹp  
  Tỷ lệ cá cược online   Italia       Trực tiếp bóng đá   Games  
  Tỷ lệ trận đấu   Đức       Xem tivi trực tuyến      
  Dự đoán tỷ số   Pháp              
      Thế giới              
Logos Tipbongda365.com - Chuyên trang cung cấp tip bóng đá hàng đầu
Copyright 2014 by tipbongda365.com

Điều khoản | Bản quyền | Liên hệ
Email: tipbongda365.com@gmail.com Trò chuyện với tôi trên skype
VỀ ĐẦU TRANG