✩✩✩ DỊCH VỤ SAO TIP 365 ✩✩✩
 
- Bạn muốn sử dụng tip của tipbongda365 nhưng không có thời gian cho những hình thức thanh toán rườm rà phức tạp hoặc chỉ đơn giản là muốn đánh giá chất lượng tip bóng đá của chúng tôi. Đừng boăn khoăn vì chúng tôi có dịch vụ Sao Tip dành cho bạn. Với chi phí cực rẽ và cách thức thanh toán bằng thẻ cáo điện thoại nhanh chóng, tiện lợi bạn sẽ nhận ngay những tip tốt nhất trong ngày của chúng tôi. Với chất lượng chỉ đứng sau Vip Tip và có thể đạt tỷ lệ thắng đến 80%, bạn có thể an tâm với chất lượng của Sao Tip.

- Chi phí cho 1 Sao Tip là 50 ngàn đồng, 200 ngàn đồng cho gói 5 tip và 500 ngàn đồng cho  gói 15 tip.

- Để lấy Sao Tip vui lòng điền đầy đủ thông tin thanh toán vào "THANH TOÁN SAO TIP" bên dưới.

- Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản, momo, paypal hoặc bằng thẻ cào của các nhà mạng: Mobiphone, Vinaphone, Viettel.

* Các bước trình tự để lấy Sao Tip:

* Quý khách muốn lấy sao tip phương thức thanh toán bằng thẻ cào vui lòng nhắn tin seri & mã thẻ đến trực tiếp đến sđt hoặc zalo: 083.88.02468. Cảm ơn!
 
- Tip sẽ được gửi vào lúc 19h hằng ngày ngày và gửi trước nữa tiếng cho những trận đấu sớm, trễ nhất trước 23h cho những khách thanh toán sau 19h. Nếu có yêu cầu gửi khác (Yêu cầu gửi sớm hoặc muộn, gửi qua sđt khác hoặc nhận tip bằng email,...) vui lòng thông báo cho chúng tôi để có thể nhận tip theo yêu cầu.

- Nếu tip thua, chúng tôi sẽ bù cho bạn 1 tip khác ngay trong ngày hoặc vào các ngày hôm sau. Tip hòa sẽ không tính và bạn có thể chọn lại tip khác.

- Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ sđt: 
083.88.02468, email: tipbongda365.com@gmail.com hoặc Zalo: 083.88.02468 để được giải đáp chi tiết.
 
Tipbongda365.com xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách may mắn!
Video hot
ltdeuro2024
ltd
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây