Bố đẻ 'lật kèo' với Al Hilal, đưa Messi về lại Barcelona?

Duy Phong

| Thứ ba - 06/06/2023 03:17
Ông Jorge Messi, cha đẻ đồng thời là người đại diện của Messi khiến cho CĐV và BLĐ CLB Al Hilal phải lo âu nhưng ngược lại, phía Barcelona lại rất vui mừng.
Chủ tịch Laporta đang làm tất cả những gì có thể để đón El Pulga về với sân Nou Camp. Theo nhà báo người Tây Ban Nha, Toni Juanmarti, La Liga đã thông qua thương vụ Messi. Sau khi được La Liga đồng ý, Chủ tịch Laporta vừa có cuộc gặp ông Jorge Messi.

Sau cuộc gặp Chủ tịch Laporta, cha đẻ đồng thời là người đại diện của Messi khẳng định con trai ông muốn trở lại Barcelona và bản thân ông cũng thích thế: "Leo muốn trở lại Barcelona và tôi cũng muốn Leo trở lại. Trở lại Barcelona là một lựa chọn, chắc chắn là thế. Tôi tin rằng Leo có thể trở lại”.
Hiện tại, Barcelona và ông Jorge Messi đang thương thảo hợp đồng. Nếu các điều kiện cá nhân được đáp ứng, Messi có thể sẽ có lần thứ 2 khoác áo Barca trong sự nghiệp. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Barca chỉ có thể trả Messi mức lương 12 triệu euro/năm. Trong khi đó, Al Hilal chào mời tuyển thủ Argentina mức thù lao 500 triệu euro/năm. Về phía Inter Miami, đội bóng của ông Beckham sẵn sàng trả Messi 50 triệu euro/năm.

Nhưng cách đây ít ngày, Messi được cho đã đạt thỏa thuận với Al-Hilal và anh sẽ ra mắt trong  hôm nay (6/6, giờ địa phương). Tuy vậy, với kiểu nói chuyện úp mở của bố Messi, người ta cũng đang hoang mang về tương lai của anh.

Nguồn tin: ANTĐ

Video hot
ltdeuro2024
ltd
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây