Theo The Telegraph, Al-Nassr đã gửi lời đề nghị hấp dẫn tới Garnacho. Tuy nhiên, ngôi sao 21 tuổi từ chối vì muốn tiếp tục thi đấu ở châu Âu. Garnacho ưu tiên ở lại Ngoại hạng Anh. Điều này sẽ khiến sự lựa chọn của anh bị thu hẹp đáng kể.
Trong trường hợp đồng ý đến Al-Nassr, Alejandro Garnacho sẽ được tái ngộ người đồng đội cũ và cũng là thần tượng Cristiano Ronaldo. Trước đó, Garnacho nhiều lần bắt chước các động tác ăn mừng của siêu sao người Bồ Đào Nha mỗi khi ghi bàn.
Bên cạnh Al-Nassr, Napoli và Chelsea cũng quan tâm đến Garnacho. The Blues không còn quá mặn mà với thương vụ này. Ở chiều ngược lại, Napoli chuẩn bị gửi lời đề nghị 45 triệu Bảng tới MU. Thậm chí, đích thân Chủ tịch CLB, Aurelio De Laurentiis cũng khẳng định muốn mua Garnacho.
Người đứng đầu Napoli nói: “Garnacho sở hữu tốc độ, tài năng và tiềm năng. Tất nhiên, chúng tôi không chỉ muốn mua cậu ấy vì những yếu tố đó. Chúng tôi muốn cậu ấy vì cậu ấy đang ở MU. Nếu cậu ấy ra đi, cậu ấy sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc gấp đôi. MU đã có một lỗi sai mà tôi không thể giải thích được”.
Nguồn tin: Baoquocte
Soi kèo Guadalajara vs Barcelona ,3h ngày 17/12: Một trời một vực
Soi kèo Cardiff vs Chelsea, 3h ngày 17/12: Chênh lệch đẳng cấp
M.U 4-4 Bournemouth: Cơn mưa bàn thắng
Soi kèo Roma vs Como, 2h45 ngày 16/12: Ít bàn thắng
Soi kèo Vallecano vs Real Betis, 3h ngày 16/12: Dễ chia điểm
Soi kèo M.U vs Bournemouth, 3h ngày 16/12: Phá cái dớp buồn
Soi kèo U22 Việt Nam vs U22 Philippines, 15h30 ngày 15/12: Thẳng tiến vào chung kết
Alaves 1-2 Real Madrid: Mbappe giúp Real thắng giải tỏa
Soi kèo Bayern Munich vs Mainz 05, 23h ngày 14/12: Cản sao nổi Bayern!
Soi kèo Genoa vs Inter, 0h ngày 15/12: Lấy điểm ra về