M.U chốt thỏa thuận thủ thành Onana

Ngọc Huy

| Thứ năm - 22/06/2023 23:34
Các quan chức M.U đã tiếp cận để thảo luận điều khoản cá nhân với Andre Onana, trong thương vụ có giá khoảng 50 triệu euro.
Nhà báo Fabrizo Romano tiết lộ, các quan chức MU vừa có cuộc gặp với Albert Botines, người đại diện của thủ môn Andre Oana.

MU đang tìm kiếm thủ môn mới trong trường hợp chia tay David de Gea sau ngày 30/6 tới.

De Gea đang trong quá trình nghỉ hè và chưa có quyết định nào về tương lai.

Thủ môn người Tây Ban Nha phải giảm lương nếu kích hoạt điều khoản gia hạn, hoặc có lựa chọn chuyển sang bóng đá Saudi Arabia.

Năng lực của Onana đã sớm được thể hiện từ Ajax đến Inter Milan, nơi anh là thủ môn cản phá nhiều nhất Champions League 2022-23.

Onana chịu ảnh hưởng lớn từ HLV Erik ten Hag trong thời gian ở Ajax, đặc biệt là khả năng dùng chân và triển khai bóng từ sau.

Đây cũng là lý do chiến lược gia người Hà Lan ưu tiên ký hợp đồng với Onana để hướng đến cuộc cạnh tranh ở Champions League và Premier League.

Ten Hag tin tưởng Onana là gương mặt phù hợp để ông triển khai bóng đá yêu thích của mình, với ảnh hưởng đáng kể từ Pep Guardiola.

Quá trình đàm phán giữa MU với người đại diện Botines khá suôn sẻ, khi bản thân Onana cũng muốn đến bóng đá Anh và môi trường cạnh tranh như Old Trafford.

Về phần mình, Inter đưa ra mức giá 50 triệu euro cùng với các tùy chọn trả sau.

Nguồn tin:

Video hot
ltdeuro2024
ltd
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây