Tuấn Thành
15 triệu người dậy sóng vì Messi và Ronaldo
Giây phút hãi hùng giữa bom đạn của cựu sao Ngoại hạng Anh
Xuân Son: 'Hạnh phúc và tự hào khi lần đầu tiên đi bầu cử'
Cựu tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Minh Nghĩa qua đời
Thân hình nóng bỏng của bạn gái Cole Palmer
'Dậy sóng' với cái liếc mắt của Đình Bắc với một Á hậu
Cựu danh thủ Hồ Văn Lợi qua đời
Ngay sau trận Siêu Cúp 2023 với Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy, HLV Chu Đình Nghiêm đã tâm sự cùng người viết: “Việc để Rimario ra đi là điều khiến tôi tiếc nuối nhất, nhưng biết là sao được khi lãnh đạo Hải Phòng cho biết họ không có kinh phí để giữ người và cậu ấy cũng đưa giá khá cao sau mùa giải”.
Mới đây, ở cuộc đối đầu giữa Hải Phòng – B.Bình Dương ngay trận mở màn V.League 2023, trở lại sân Lạch Tray, Rimario đã khiến tất cả khán giả đất Cảng phải tiếc nhớ khi ngay ở phút thứ 2 anh đã có bàn thắng vào lưới đội bóng cũ, sau đó tiếp tục nâng tỷ số lên 2-0 cho B.Bình Dương.
Cú đúp của ngoại binh này càng khiến nhà cầm quân họ Chu của Hải Phòng thêm một lần nữa tiếc nhớ ngẩn ngơ. Đồng thời thêm một lần nữa ông đã chia sẻ điều này trong phòng họp báo sau trận đấu rằng: “Việc để Rimario ra đi là bất khả kháng”.
Hiện nay, đứng đầu danh sách ghi bàn đang là chân sút Tsoumou của Công An Hà Nội với 3 bàn, trong lúc Rimario đang tạm xếp thứ 2 với 1 cú đúp. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện ngay sau trận đấu mở màn của V.League 2023, Rimario đang tiếp tục được kỳ vọng sẽ là một trong những người ghi bàn thắng nhiều nhất của mùa giải năm nay, thực tế điều ấy không nằm ngoài khả năng của anh.
Dẫu thế nên nhắc thêm, tính khí của Rimario cũng rất khó lường, nên dễ dẫn đến việc phải nhận thẻ, thậm chí bị truất quyền thi đấu. Đơn cử như mới đây ở trận đấu trên sân Lạch Tray, ngoại binh này cũng thường xuyên ăn vạ và phản ứng thái quá dẫn đến việc anh phải nhận chiếc thẻ vàng.
Nguồn tin: Bongda+
Soi kèo Atletico Madrid vs Arsenal, 2h ngày 30/4: Vừa nhấn ga lại giảm tốc
PSG 5-4 Bayern Munich: Bữa tiệc bàn thắng
5 điểm đáng chú ý khi M.U thoát hiểm trước Brentford
Soi kèo PSG vs Bayern Munich, 2h ngày 29/4: So tài đỉnh cao
Soi kèo M.U vs Brentford, 2h ngày 28/4: Tiến gần tấm vé C1
Soi kèo Milan vs Juventus, 1h45 ngày 27/4: Tung hoành ở San Siro
Soi kèo Chelsea vs Leeds, 21h ngày 26/4: Chờ màn tái sinh
Soi kèo Angers vs PSG, 0h ngày 26/4:Dễ thắng đậm
Soi kèo Mainz 05 vs Bayern Munich, 20h30 ngày 25/4: Đẳng cấp lên tiếng
Soi kèo Getafe vs Barcelona, 21h15 ngày 25/4: Vượt ải khó