Quang Minh
15 triệu người dậy sóng vì Messi và Ronaldo
Giây phút hãi hùng giữa bom đạn của cựu sao Ngoại hạng Anh
Xuân Son: 'Hạnh phúc và tự hào khi lần đầu tiên đi bầu cử'
Cựu tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Minh Nghĩa qua đời
Thân hình nóng bỏng của bạn gái Cole Palmer
'Dậy sóng' với cái liếc mắt của Đình Bắc với một Á hậu
Cựu danh thủ Hồ Văn Lợi qua đời
Tỷ phú người Qatar luôn biết cách "giấu mình" với giới truyền thông trong phần lớn các cuộc đàm phán tiếp quản, và thực tế người hâm mộ biết rất ít thông tin về ông so với đối thủ Sir Jim Ratcliffe.
Theo El Pais đưa tin, Sheikh Jassim đã bị 'choáng váng' sau khi nhà Glazer thay đổi mức giá yêu cầu ban đầu từ 5,2 tỷ bảng lên gần 6 tỷ bảng, khiến tỷ phú người Qatar phải lùi một bước trong các cuộc đàm phán.
Bốn hồ sơ dự thầu đã được Sheikh Jassim lập ra để nộp cho bên mời thầu và thêm một hồ sơ mới nhất được cho là đã nộp vào thứ Ba tuần trước. Đó là lời đề nghị được mô tả là "bán hoặc chấm dứt đàm phán", mặc dù có những lời đồn đoán rằng giá thầu thứ 5 và cũng là giá thầu cuối cùng có thể được thực hiện.
Mặc dù vậy, Sir Jim Ratcliffe vẫn là đối thủ lớn của Sheikh Jassim, khi vẫn giữ nguyên kế hoạch để anh em nhà Glazer là Joel và Avram đảm nhận những vai trò nhỏ nếu ông tiếp quản đội chủ sân Old Trafford.
Nếu việc tiếp quản được hoàn thành trước khi bắt đầu mùa giải 2023/24 khởi tranh, rất có thể quyền sở hữu mới sẽ tiếp quản một câu lạc bộ đang thi đấu ở Champions League, khi đội bóng của Erik ten Hag đang giữ vững vị trí trong Top 4 trước sự cạnh tranh của Liverpool.
Man United đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Bournemouth nhờ bàn thắng đẹp mặt của Casemiro hôm thứ Bảy vừa qua và chỉ cần giành 1 điểm ở 2 trận đấu cuối cùng tại Premier League trên sân nhà trước Chelsea và Fulham để đảm bảo vị trí của mình trong Top 4.
Ngoài ra, một chiếc cúp thứ hai có thể được nâng cao trong mùa giải này, với việc Quỷ đỏ sẽ tham dự trận chung kết FA Cup với Man City vào ngày 3/6 tới.
Nguồn tin: Bongda+
Soi kèo Inter vs Parma, 1h45 ngày 4/5: Chức vô địch vẫy gọi
Soi kèo Juventus vs Hellas Verona, 23h00 ngày 3/5: Tiễn khách xuống hạng
Soi kèo Espanyol vs Real Madrid, 2h ngày 4/5: Không bỏ cuộc
Soi kèo Aston Villa vs Tottenham, 1h ngày 4/5: Gà trống thất thế
Soi kèo M.U vs Liverpool, 21h30 ngày 3/5: Tiến gần vé C1
Soi kèo Atletico Madrid vs Arsenal, 2h ngày 30/4: Vừa nhấn ga lại giảm tốc
PSG 5-4 Bayern Munich: Bữa tiệc bàn thắng
5 điểm đáng chú ý khi M.U thoát hiểm trước Brentford
Soi kèo PSG vs Bayern Munich, 2h ngày 29/4: So tài đỉnh cao
Soi kèo M.U vs Brentford, 2h ngày 28/4: Tiến gần tấm vé C1